Khuyến mãi 0931185479 MIỄN PHÍ
09/07/2019

 HONDA TOÀN TRUNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TỈNH GIA LAI”

Đối với một doanh nghiệp lợi nhuận trong kinh doanh luôn đặt lên hàng đầu. Nhưng người ta bảo rằng “Có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, Nếu muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.
🌈Hiểu được điều này, ngoài kinh doanh Honda Toàn Trung còn đồng hành với tỉnh Gia Lai triển khai các hoạt động xã hội tiêu biểu gần đây là chương trình hỗ trợ Đoàn viên Thanh niên nhằm khích lệ tinh thần học tập và làm việc để cống hiến cho tỉnh nhà. Cụ thể hơn:
📌Ngày 01/07/2019 đến 06/07/2019 vừa qua Giám đốc hệ thống HEAD Toàn Trung cùng Liên Đoàn Lao động tỉnh Gia lai cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình hỗ trợ cho Đoàn viên Thanh Niên trên địa bàn tỉnh khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại hệ thống HEAD Toàn Trung sẽ được ưu đãi đặc biệt khi đem theo thẻ Đoàn Viên.
📌Đồng thời, trong 2 ngày 5-6/7/2019 Honda Toàn Trung rất vinh dự được sự tin tưởng của Liên Đoàn Lao động Tp Pleiku đã trao cơ hội để Toàn Trung đồng Hành cùng Hội Thi Tuyên Truyền Viên giỏi về ATGT lần thứ 6 và chương trình tập huấn LXAT
Được sự ủng hộ rất nhiệt tình, buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp, Trong chương trình tất cả các học viên được:
👉Hướng dẫn lái xe thăng bằng trên ván hẹp
👉Hướng dẫn thực hành trên máy tập RT
👉Thực hành đội mũ bảo hiểm đúng khách khi tham gia giao thông
👉Hướng dẫn kiểm tra xe cơ bản khi tham gia giao thông
👉Kiểm tra lý thuyết thì thực hành.
💥💥💥💥Honda Toàn Trung đồng hành cùng TP Pleiku💥💥💥💥